User config

Search

Categories

[Instrumental] Yellow Bongo Band - Tình Yêu Tuổi Trẻ (2001) [NRG]

Posted by TUE on May 16, 2011 with 1 Comments
Yellow Bongo Band - Tình Yêu Tuổi Trẻ (2001)
| NRG (Audio CD Image) | 333MB | Guitar, Instrumental | Phương Nam Film |
The Yellow Bongo là một ban nhạc phòng trà và bar ở TP Hồ Chí Minh, nhóm nhạc hoạt động khá dẻo dai nhờ vào sự đoàn kết của bốn thành viên kỳ cựu gồm Hữu Đức (chơi organ và là trưởng nhóm), Hoàng Minh (guitar điện), Thiên Ân (guitar thùng) và Lê Tài (trống). Ban nhạc có ba giọng ca chính người Philippines gồm Chris, Kullen và Jovey.

Mặc dù tên tuổi của The Yellow Bongo không quá đình đám như nhiều ban nhạc khác, thế nhưng ít ai biết hàng loạt ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Mỹ Tâm, Đoan Trang, Mai Khôi, Hồ Trung Dũng, Nghi Văn, Tấn Trung đều từng có bước đầu khởi nghiệp là ca sĩ của The Yellow Bongo.

Tầng lớp thính giả thường xuyên ghé chơi những bar có tiếng tại Sài Gòn như Rio, Cadillac, Seventeen, Yesterday từ những năm 1998 đến giờ cũng chẳng xa lạ gì với ban nhạc chuyên hát nhạc Tây hay và dạt dào tình cảm ấy.

Để tồn tại và sống được với nghề trên suốt 12 năm, The Yellow Bongo đã không ngừng thay đổi và nếm nhiều thử thách. Từ nổi loạn như rock đến dễ chịu như pop, R&B, lạ lẫm như nouveau flamenco (flamenco kiểu mới)... chưa thể loại nào nhóm chịu đầu hàng, miễn là có đất để hát.

Guitar Hoàng Minh chia sẻ: “Chúng tôi không coi ban là một nhóm hát. Chúng tôi là một gia đình âm nhạc. Ở đó có sự gắn bó, đam mê trong nghệ thuật, có sự sẻ chia, giúp đỡ nhau trong cuộc sống”. (Tuoitre.vn)

Tracklist:
01 - Que Huong, Tinh Yeu, Tuoi Tre ...3:27
02 - Yeu Nhau Cho Nhau ...4:58
03 - Diep Khuc Mua Xuan ...4:10
04 - Em Ve Tinh Khoi ...5:09
05 - Phai Dau Tan Thu ...3:59
06 - Thien Duong Mong Manh ...5:26
07 - Mot Ngay Mua Dong ...3:58
08 - Tinh Yeu Den Trong Gia Tu ...5:07
09 - Tinh Co ...4:03
10 - Mua Dong Mong Manh ...5:33

CM | BD | MG | Demo | Password: vnltue

© I am currently in the process of removing ADF.ly links from my website and will upload new links when I have some free time. There's a large number of ADF.ly links on my website, so it's not possible to remove them all at once, especially considering my busy schedule with daily tasks!

In fact, the MF/CM/BD/MG links are still active, but they are hidden within ADF links, and the ADF links have been sold to Linkvertise. Normally, when you click on an ADF link, it redirects to Linkvertise, which contains numerous annoying advertisements. I don't want you to feel uncomfortable with that, so I've set up ADF to automatically redirect to my notification page. For any links where I have removed ADF, they will not redirect to this notification page.

The download links will be redirected to the page "redirect.html" with URL encoding, and this redirect page contains my advertisements. Thank you for reading and listening!
© All my music resources are for promotional purposes and trial only. Please do not write these links at any web pages! I do not encourage the distribution/piracy of illegal music whatsoever. All of the provided content are copyrights to the rightfully holders. If you enjoy the CDs posted, please BUY ORIGINAL CD to support the artists!
Tools - MusicScope - Spek - CUETools - WinRAR - XRECODE

  1. CD tuyệt vời, cùng những thông tin quý giá. Cám ơn Bạn.

    ReplyDelete