User config

Search

Categories

[Violoncello] Cellist Hoài Xuân - Khúc Phiêu Du Một Đời (2013) [NRG+DVD]

Posted by TUE on May 14, 2014 with 0 Comments
Cellist Hoài Xuân - Khúc Phiêu Du Một Đời (2013)
| NRG (Audio CD Image) | 1.52GB | Cello, Easy Listening, Instrumental | Covers |
Album "Khúc Phiêu Du Một Đời" vừa được cellist Hoài Xuân trình làng tập hợp 8 nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn... Không phải ngẫu nhiên cô gái trẻ này lại lựa chọn những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn để biểu đạt trên cây đàn violoncelle của mình.
Hoài Xuân tâm sự, sinh ra và lớn lên ở Huế, âm nhạc Trịnh Công Sơn dường như đã thấm nhuần trong huyết quản cô như một lẽ tự nhiên. Kết hợp với những trải nghiệm bản thân, cô sớm nhận ra âm sắc trầm ấm, quyến rũ của cây đàn violoncelle rất phù hợp để khai thác vẻ đẹp cũng như chiều sâu triết học trong các tình khúc nhạc Trịnh. Và đó chính là nguyên nhân để CD "Khúc phiêu du một đời" ra mắt công chúng.

CD "Khúc Phiêu Du Một Đời" còn độc đáo ở chỗ lần đầu tiên trên thị trường, các ca khúc trữ tình của Trịnh Công Sơn được độc tấu bằng tiếng đàn violoncello (bên cạnh các nhạc cụ khác đã có như Saxophone, Violon, Guitar…) đem đến cho người nghe một cảm nhận vừa mới mẻ vừa thân quen qua những tình khúc Trịnh Công Sơn.

Thành công của album đương nhiên không thể không nhắc đến sự hưởng ứng cộng tác nhiệt tình của nhiều người bạn - những nhạc sĩ tài năng: Lưu Hà An – Keyboard, Ngọc Linh – Piano, Hoàng Tùng – Saxophone, Thanh Phương – Guitar, Hùng Cường - Trống. Đặc biệt là vai trò phối khí mang màu sắc âm nhạc bán cổ điển với nhiều sáng tạo mới mẻ của nhạc sĩ Lưu Hà An.

Tracklist:
01 - Tinh Sau ...5:27
02 - Ru Ta Ngam Ngui ...5:09
03 - Tuoi Da Buon ...4:44
04 - Song Ve Dau ...4:21
05 - Mot Coi Di Ve ...6:00
06 - Ngau Nhien ...3:45
07 - Em Con Nho Hay Em Da Quen ...5:05
08 - Cat Bui ...5:11

Source CD from NguyenDuyVu
CM | BD | MG | Demo | Password: vnltue

© I am currently in the process of removing ADF.ly links from my website and will upload new links when I have some free time. There's a large number of ADF.ly links on my website, so it's not possible to remove them all at once, especially considering my busy schedule with daily tasks!

In fact, the MF/CM/BD/MG links are still active, but they are hidden within ADF links, and the ADF links have been sold to Linkvertise. Normally, when you click on an ADF link, it redirects to Linkvertise, which contains numerous annoying advertisements. I don't want you to feel uncomfortable with that, so I've set up ADF to automatically redirect to my notification page. For any links where I have removed ADF, they will not redirect to this notification page.

The download links will be redirected to the page "redirect.html" with URL encoding, and this redirect page contains my advertisements. Thank you for reading and listening!
© All my music resources are for promotional purposes and trial only. Please do not write these links at any web pages! I do not encourage the distribution/piracy of illegal music whatsoever. All of the provided content are copyrights to the rightfully holders. If you enjoy the CDs posted, please BUY ORIGINAL CD to support the artists!
Tools - MusicScope - Spek - CUETools - WinRAR - XRECODE