User config

Search

Categories

[Buddhist Music] Various Artists - Amitabha In My Heart (阿弥陀佛在心间) (2007) [WAV]

Posted by TUE on Mar 19, 2019 with 8 Comments
Various Artists - Amitabha In My Heart (阿弥陀佛在心间) (2007)
| WAV (Tracks+Cue) | 939MB | Meditative, Chinese Buddhist Music, Mantras |
| Label: Amitabha Buddhist Society (Singapore) | Full Covers |

Tracklist:
01 - Ke Peilei (柯佩磊) - 阿弥陀佛在心间 Amitabha In My Heart ...03:24
02 - Ke Peilei (柯佩磊) - 清净念佛 (南无阿弥陀佛) Namo Amitabha ...04:17
03 - Ke Peilei (柯佩磊) - 回向文 Hui Xiang Wen ...03:34
04 - Ke Peilei (柯佩磊) & Tang Yuxuan (唐玉璇) - 佛陀的爱 Fo Tuo De Ai ...03:40
05 - Xu Junhua (许俊华) - 真诚念佛 (南无阿弥陀佛) Namo Amitabha ...05:01
06 - Ke Peilei (柯佩磊) - 往生咒 Mantra Of Rebirth In Pureland ...12:35
07 - Ke Peilei (柯佩磊) - 忆儿时 Remembrance Of Childhood ...04:17
08 - Tang Yuxuan (唐玉璇) - 解脱道 The Path Of Freedom ...04:53
09 - Xu Junhua (许俊华) - 随喜自在念佛 (南无阿弥陀佛) Namo Amito Fo ...17:29
10 - Ke Peilei (柯佩磊) - 西方回向偈 Wishing To Be Reborn In The Pure Land ...03:40
11 - Ke Peilei (柯佩磊) - 赞佛偈 Praise To Buddha ...04:25
12 - Ke Peilei (柯佩磊) - 誓愿 Shi Yuan ...04:19
13 - Xu Junhua (许俊华) - 世界是个大家庭 Shi Jie Shi Ge Da Jia Ting ...03:27
14 - Li Jianing (李佳宁) - 慈云忏主净土文 Ci Yun Qian Zhu Jing Tu Wen ...03:02
15 - Ke Peilei (柯佩磊) - 慈悲 Loving-kindness ...02:57
16 - Ke Peilei (柯佩磊) - 多念一声佛 Duo Nian Yi Sheng Fo ...03:24
17 - Ke Peilei (柯佩磊) - 梦 The Dream ...04:07
18 - Baima Duoji (白玛多吉) - 阿弥陀佛 Namo Amitabha Buddha ...04:07
19 - Children Voice - 大悲咒 (童聲版) The Great Compassion Mantra ...26:58
20 - Ke Peilei (柯佩磊) - 阿弥陀佛在心间 (伴唱音乐) Amitabha In My Heart (Karaoke) ...03:25

CM | BD | MG | Demo1 2 | vnltue
© I am currently in the process of removing ADF.ly links from my website and will upload new links when I have some free time. There's a large number of ADF.ly links on my website, so it's not possible to remove them all at once, especially considering my busy schedule with daily tasks!

In fact, the MF/CM/BD/MG links are still active, but they are hidden within ADF links, and the ADF links have been sold to Linkvertise. Normally, when you click on an ADF link, it redirects to Linkvertise, which contains numerous annoying advertisements. I don't want you to feel uncomfortable with that, so I've set up ADF to automatically redirect to my notification page. For any links where I have removed ADF, they will not redirect to this notification page.

The download links will be redirected to the page "redirect.html" with URL encoding, and this redirect page contains my advertisements. Thank you for reading and listening!
© All my music resources are for promotional purposes and trial only. Please do not write these links at any web pages! I do not encourage the distribution/piracy of illegal music whatsoever. All of the provided content are copyrights to the rightfully holders. If you enjoy the CDs posted, please BUY ORIGINAL CD to support the artists!
Tools - MusicScope - Spek - CUETools - WinRAR - XRECODE

 1. Chào anh @trungtue. Chân thành cảm ơn anh đã tạo ra trang này để mọi người có những bản nhạc hay và chất lượng. Anh có tuyển tập CD của Brad Jacobsen không ạ. Nếu có anh úp lên đây giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Năm trước mình có tải về 8CD của Brad Jacobsen để nghe thử, kiểm tra chất lượng file nhạc không được tốt lắm nên chọn lại chỉ được khoảng 12 tracks, còn lại thì xóa toàn bộ... Bên dưới là link tải 12 tracks này:
   Brad Jacobsen - The Best Of Brad Jacobsen (2017) [FLAC]
   Cloud.mail.ru | Mediafire | Password: vnltue

   Delete
  2. Vâng ạ. Cảm ơn anh nhiều nhé....

   Delete
 2. Chào anh. Anh cho em hỏi chút ạ. Em mới cài ứng dụng Mega để lưu trữ. Mới cài em có 65g để dùng. Nhưng khi en vào trang tài khoản -> trang thành tích thì em thấy dung lượng của em có hạn dùng trong 180 ngày là sao em không hiểu. Vì em thấy các trang mạng nói cứ đăng ký thành công tài khoản ở Mega là được 50g dùng vĩnh viễn. Anh dùng nhiều rồi nên biết anh giải thích cho em được không ạ. Em cảm ơn anh nhiều..

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tài khoản free Mega.nz chỉ có 50GB thôi mà, đâu ra 65GB? Toàn bộ tài khoản Mega của mình tạo từ lúc dịch vụ Mega mới mở cơ (có cả thảy 126 email = 6.1 TB ^_^)! Nó lưu trữ vình viễn mà, đâu có giới hạn 180 ngày!
   Thường mình dùng trình duyệt để úp lên Mega chứ không dùng app của nó (vì dùng app mỗi lần nó úp chỉ 1 file thôi, trong khi trình duyệt mình có thể mở nhiều tab để úp cùng lúc)...

   Delete
  2. Vâng ạ cảm ơn anh. Anh cho hỏi thêm nhiều album tải về nghe cứ bị rè ở đuôi mỗi phím đàn là sao anh. Em đã thay tai nghe khác vẫn bị. Có album nghe rất trong không có tiếng lẹt xẹt. Là do chất lượng file hay trong quá trình tải có vấn đề ạ.

   Delete
  3. Cái này thì mình không rõ nữa, có thể là do bản nhạc nó hòa âm như thế... Bạn thử tìm 1 nguồn có bản rip khác để so sánh xem sao, nếu giống nhau thì chắc do bản nhạc gốc nó bị vậy...
   Bạn cũng có thể mang bản nhạc đó chơi ở một máy khác nhưng không dùng tai nghe, mở nghe trên dàn âm thanh hẳn hoi để kiểm tra.

   Delete
 3. Bác ơi Up lại link tải bộ này với ạ. Cảm ơn bác rất nhiều

  ReplyDelete